Ngày 24/8 vừa qua, tập đoàn Ecoworld Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Job Fair – Ngày hội tuyển dụng 2019” tại trụ sở chính, quy tụ hơn 99 vị trí ứng tuyển dành cho hàng ngàn ứng viên, những bạn đang có nhu cầu xin việc làm mới trên địa bàn TP. HCM.

Tuyển dụng tại chỗ – cơ hội cho tất cả những ai tham dự

Job Fair – Ngày hội tuyển dụng Ecoworld 2019 là cơ hội để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty với 5 lĩnh vực chính: tài chính, bất động sản, công nghệ, truyền thông và bán lẻ.

Chương trình được tổ chức theo hình thức tư vấn và tuyển dụng tại chỗ. Theo đó, Ecoworld chuẩn bị sẵn các khu vực phỏng vấn, tạo ra không gian tuyển dụng phù hợp cho từng lĩnh vực của tập đoàn. Ứng viên đến ngày hội được đội ngũ tư vấn viên Ecoworld cung cấp các thông tin cần thiết, rà soát lại hồ sơ, thẩm định chuyên môn… trước khi trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng, đảm bảo tăng cơ hội nhận việc.

Tham dự Ngày hội tuyển dụng còn có sự hiện diện của Giám đốc đào tạo ông Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc nhân sự bà Lê Hà đại diện lãnh đạo tập đoàn Ecoworld, cùng hơn 1.000 sinh viên, ứng viên ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng. 

Ecoworld – Nơi hiện thực hoá đam mê của bạn

Giám đốc nhân sự của tập đoàn, bà Lê Hà khẳng định: “Ecoworld luôn dành sự quan tâm sâu sắc trong việc tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để làm sao để ứng viên có thể tìm được môi trường làm việc phù hợp nhất với năng lực của bản thân. Vì thế, tập đoàn Ecoworld đã tổ chức “Job Fair – Ngày hội tuyển dụng 2019” nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy đam mê nghề nghiệp cho các bạn đang có momg muốn tìm kiếm cơ hội cũng như việc làm mới trong khối ngành tài chín, bất động sản, truyền thông, bán lẻ…

Tại chương trình, các bạn sinh viên tham gia đã có cơ hội đến từng gian trại để hiểu rõ hơn về đơn vị mình mong muốn ứng tuyển cũng như các yêu cầu về kĩ năng, nghiệp vụ mà nhà tuyển dụng hướng tới. Đồng thời qua đó, các bạn có thể tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm xin việc, phỏng vấn và mở rộng cơ hội việc làm của mình trong tương lai.

Em Trần Thị Thảo, ứng viên đã tham gia ngày hội chia sẻ, ngày hội tuyển dụng 2019 là cơ hội rất tốt để sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối như em được trải nghiệm và tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, và là cơ hội lớn để chúng em có công việc mơ ước trong tương lai. 

Đánh giá về các ứng viên, chị Lê Hà – Giám đốc tuyển dụng tập đoàn Ecoworld cho biết, các bạn rất năng động, đồng thời cũng rất chủ động trong việc nộp CV, hồ sơ phỏng vấn. Bên cạnh đó, các bạn ứng viên cũng có khả năng chuyên môn rất tốt và hi vọng rằng sẽ được đồng hành cùng với các bạn trong tương lai.

Đến với “Job Fair – Ngày hội tuyển dụng 2019”, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm bổ ích, thiết thực và đem về cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm từ thực tiễn tuyển dụng, đồng thời có thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn./.

Bài viết liên quan

Trưởng phòng kinh doanh Bất Động Sản
Tuyển 50 nhân vên kinh doanh Bất Động Sản Lương Cao (GẤP)
Nhân viên Sale Admin Bất Động Sản
Nhân viên Telesales Bất động sản
Video Editor (Production Team)