Sau thành công vang dội tại Dubai vào ngày 30-9. Ecoworld đã dành được nhiều sự quan tâm và sự chú ý trên nhiều phương tiện truyền thông, đặc biệt là đài truyền hình HTV9 và báo điện tử VTV.

Là tập đoàn hoạt động trong 5 lĩnh vực chính : Bất động sản – Tài Chính – Bán Lẻ – Truyền Thông – Công Nghệ. Với 12 công ty con với nhiều dự án lớn nhỏ. Ecoworld đã khẳng định vị thế của mình khi triển khai dự án Ecoshare tại Dubai – Một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới.

Hướng đi trong tương lai của Ecoworld

Sau thành công tại sự kiện ở Dubai, tập đoàn đã tiến hành ra mắt ra mắt siêu ứng dụng Ecoshare và ví EcoWallet, giúp cho việc chia sẻ diễn ra dễ dàng và thuận lợi cho các đối tác tham gia và đầu tư.

 

ecoworld-dubai

Dù mới thành lập không lâu nhưng Ecoworld đã khẳng định nền tảng vững chắc cùng với sự phát triển thần tốc. Trong vỏn vẹn 6 tháng, tập đoàn đã vừa chuẩn bị, vừa thực hiện, nhưng đã tạo ra nhiều sản phẩm và khai trương các chuỗi cửa hàng trong cả nước.

Với tốc độ và hướng đi rõ ràng, tập đoàn tiến hành mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu cũng như lên kế hoạch tổ chức các sự kiện mới tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore.

 

Tiếp nối thành công sau Dubai, sự kiện ra mắt tiếp theo của Ecoworld vào ngày 30-11-2019 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Không dừng ở Dubai, tập đoàn tiếp tục hành trình chinh phục thị trường châu Á. Và điểm dừng chân tiếp theo được lựa chọn là tại xứ sở kim chi : Hàn Quốc.

 

Ecoworld Korea

Các báo và đài truyền hình đưa tin về Ecoworld : VTV, thesaigontime, HTV9, báo thị trường, 24h, vietnamnews, dân trí, bizhub.

Bạn có thể cập nhật các tin tức mới nhất của tập đoàn tại website ecoworld.vn, ecoworld.cofanpage.

 

 

Bài viết liên quan

Từng bừng khai trương cửa hàng Business Coffee 3
RA MẮT SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA TẬP ĐOÀN ECOWORLD – MRECO.CO
DUBAI – Trung tâm kinh tế hàng đầu Trung Đông – Điểm đến đầu tiên của Ecoworld
Mr. Eco đầu tiên tại thủ đô Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 19/9/2019
Thương hiệu Business Coffee khai trương cửa hàng thứ hai tại 309/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình