Vào ngày 19/9/2019 này, đối tác nhượng quyền thương hiệu sẽ khai trương Mr. Eco đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, tại Kiot 28, tòa nhà Văn phòng 3, Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Mô hình cửa hàng tiện ích được đánh giá là một xu hướng văn minh thương mại, ngày càng chiếm ưu thế so với kênh bán lẻ truyền thống như chợ, siêu thị tại Việt Nam. Nếu như chợ truyền thống hay cửa hàng tạp hóa chỉ mở cửa trong khoảng thời gian nhất định, thì các cửa hàng tiện ích phục vụ 24/24h, cả 7 ngày trong tuần, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bất kể thời gian.

Tính đến nay, chuỗi FamilyMart của Nhật Bản đã có tới 130 cửa hàng tại Việt Nam, dự kiến sẽ có hơn 800 cửa hàng vào năm 2020. Một hãng bán lẻ đình đám khác của Nhật là 7-Eleven cũng lên kế hoạch mở 100 cửa hàng trong vòng 3 năm và 1.000 cửa hàng trong vòng 10 năm.

Cùng với đó là Shop & Go của Công ty CP Cửa hiệu và Sức sống (Singapore) hiện có hơn 160 cửa hàng. Số lượng cửa hàng Circle K (Mỹ) của Công ty TNHH Vòng tròn đỏ cũng có hơn 200 cửa hàng.

Image result for cửa hàng tiện lợi

Chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Hàn Quốc Lotte Mart cũng lên kế hoạch mở 60 cửa hàng tại Việt Nam đến năm 2020 và đặt tham vọng mở 2.500 cửa hàng trên toàn quốc trong 10 năm tiếp theo.

Không đứng ngoài cuộc đua, tập đoàn Ecoworld đã, đang mở rộng mô hình này với dự án Mr. Eco mart. Dự kiến đến hết năm 2019, Mr. Eco mart với các kênh bán lẻ tiện ích và các siêu thị truyền thống chính sự kết hợp mô hình siêu thị mini và siêu thị tiện lợi hoạt động 24/7. Đây là chuỗi siêu thị được đầu tư vốn 100% từ tập đoàn đa quốc gia Ecoworld. Quy mô diện tích mỗi cửa hàng sẽ tuỳ thuộc vào địa điểm, có những nơi diện tích có thể lên tới 100m2.

Sau khi khai trương 3 cửa hàng Mr. Eco mart tại các khu vực nội thành TPHCM. Dự kiến đến cuối năm 2019, chuỗi Mr Eco mart sẽ mở rộng lên đến 10 cửa hàng tại Sài Gòn, và mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Gần nhất, vào ngày 19/9/2019 này, đối tác nhượng quyền thương hiệu sẽ khai trương Mr. Ecomart đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, tại Kiot 28, tòa nhà Văn phòng 3, Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Trong ngày khai trương, chuỗi cửa hàng Mr Ecomart tại Hà Nội hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đừng bỏ lỡ!

Hotline liên hệ: 033 950 8886  (Ms Phạm Thanh)

 

Bài viết liên quan

Sự kiện Dubai của Ecoworld trên sóng truyền hình HTV9
Từng bừng khai trương cửa hàng Business Coffee 3
RA MẮT SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA TẬP ĐOÀN ECOWORLD – MRECO.CO
DUBAI – Trung tâm kinh tế hàng đầu Trung Đông – Điểm đến đầu tiên của Ecoworld
Thương hiệu Business Coffee khai trương cửa hàng thứ hai tại 309/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình