THAM GIA NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU CHIẾC IPHONE 11 TẠI SỰ KIỆN CỦA CHÚNG TÔI

Dubai có nền kinh tế mở, thu nhập bình quân đầu người cao với thặng dư thương mại hàng năm khá lớn. Đa dạng hóa kinh tế đã làm giảm đáng kể tỷ lệ GDP ở Dubai dựa trên sản lượng dầu và khí đốt xuống dưới 5%. GDP của UAE (tăng 3,1% trong năm 2017 và 1,94 % năm 2018 và dự kiến tăng 3,5% trong năm 2019) duy trì vị thế là nền kinh tế Ả Rập lớn thứ hai sau Ả Rập Saudi.

Dubai

Là trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính hàng đầu của Trung Đông, Dubai đã tiếp tục đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng, giao thông chiến lược để hỗ trợ các ngành dịch vụ đang phát triển và đảm bảo một tương lai kinh tế ổn định. Sự phát triển của Dubai sẽ được khẳng định khi tổ chức World Expo vào năm 2020.

Với chủ đề “Kết nối trí tuệ, kiến tạo tương lai”, World Expo 2020 được tổ chức nhằm thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới và sẽ cung cấp một nền tảng để thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới và hợp tác.

Vào ngày 30/9 sắp đến, tại Dubai sẽ diễn ra một sự kiện long trọng – Ecoworld chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

100 VÉ MIỄN PHÍ GIÀNH CHO NHỮNG AI ĐĂNG KÍ SỚM NHẤT – THAM GIA NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU CHIẾC IPHONE 11 TẠI SỰ KIỆN CỦA CHÚNG TÔI

Kể từ bây giờ, nếu bạn muốn gia nhập chúng tôi, cùng chúng tôi chinh phục thành phố Dubai sang trọng, sầm uất bậc nhất thế giới này, hãy ĐĂNG KÍ NGAY TẠI: https://ecoworld.co/dubai/

Bài viết liên quan

Sự kiện Dubai của Ecoworld trên sóng truyền hình HTV9
Từng bừng khai trương cửa hàng Business Coffee 3
RA MẮT SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA TẬP ĐOÀN ECOWORLD – MRECO.CO
Mr. Eco đầu tiên tại thủ đô Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 19/9/2019
Thương hiệu Business Coffee khai trương cửa hàng thứ hai tại 309/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình